HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

1. Định nghĩa các loại hình dịch vụ trong SCTV Online
        1.1 Gói SVOD - Thuê nội dung theo gói: Khách hàng hàng trả tiền trọn gói để được xem không giới hạn các nội dung của một gói dịch vụ trong thời gian là 01 tháng. Các gói dịch vụ SVOD sẽ tự động gia hạn cho các kỳ tính cước tiếp theo trong trường hợp khách hàng không thực hiện hủy gói cước trong kỳ cước trước đó. Các gói SVOD trên SCTV Online:

                  - Gói SCTV VOD Thuê Bao

                  - Gói Fafilm

        1.2  TVOD - Thuê lẻ từng nội dung: tính phí theo từng nội dung trên dịch vụ. Khách hàng sẽ thanh toán một lần để xem không giới hạn một nội dung có bản quyền VOD trong thời hạn quy định.

        1.3 Gói AVOD -  Gói miễn phí: Khách hàng được miễn phí khi chọn xem các nội dung thuộc Gói này của SCTV Online. Nội dung trong Gói này khi xem có thể xuất hiện kèm quảng cáo.

 

2. Giới thiệu S-Coin trên Hệ thống cung cấp dịch vụ SCTV Online và SCTV VOD

        S-Coin là 1 Đơn vị tích lũy được sử dụng trong Qui trình sử dụng các Nội dung hoặc Gói nội dung có tính phí từ dịch vụ SCTV VOD và SCTV Online.

       Cụ thể, khi khách hàng thanh toán cho các nội dung có tính phí trên SCTV Online hoặc SCTV VOD, nếu phát sinh số tiền vượt trội hơn so với Giá trị cần thanh toán thì số tiền vượt trội đó sẽ được chuyển đổi thành số dư S-Coin và được ghi nhận vào Tài khoản của khách hàng trên Hệ thống cung cấp dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD, theo qui định sau:

Tiền mặt (VNĐ)

Số lượng S-Coin nhận được

1.000

01

        Số dư S-Coin được hiển thị trong mục “Tài khoản” của khách hàng trên dịch vụ SCTV Online. Số dư này sẽ được dùng để khấu trừ khi khách hàng tiếp tục sử dụng thêm nội dung trên dịch vụ SCTV VOD hoặc SCTV Online trong các lượt tiếp theo.

3. Hướng dẫn mua nội dung trên SCTV Online

        SCTV áp dụng hình thức trả trước cho tất cả các nội dung có tính phí trên dịch vụ SCTV Online. Khách hàng thực hiện thanh toán các dịch vụ có tính phí của SCTV Online qua website www.tv24.vn với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

          (1) Trừ dần vào số dư S-Coin hiện có trong hệ thống SCTV VOD/ SCTV Online.


        (2) Thanh toán trực tuyến thông qua module của Cổng thanh toán VNPay hoặc ZaloPay đang tích hợp trực tiếp trên website www.tv24.vn.
          

        3.1 Hướng dẫn sử dụng số dư S-Coin hiện có trong Tài khoản SCTV Online

      (Chỉ áp dụng cho các Khách hàng có đủ số dư S-Coin trong tài khoản để đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu tài khoản Khách hàng không có đủ số dư S-Coin để mua Nội dung/Gói nội dung tương ứng, Khách hàng sẽ được chuyển tiếp về trang “Nạp tiền” để hỗ trợ các hình thức thanh toán khác).

        3.1.1.Thuê nội dung theo gói (SVOD)

        Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

        Bước 2: Trong menu “Tài khoản” chọn “Nâng cấp gói cước” và lần lượt thực hiện các bước sau:

            - Chọn Gói dịch vụ muốn sử dụng;

           - Chọn “Nâng cấp”. Theo mặc định, Hệ thống sẽ mặc định chọn hình thức trừ vào số S-Coin có trong Tài khoản của khách hàng.

           - Nhập mã khuyến mại (Nếu có)

          - Xác nhận “Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ SCTV Online, Chính sách bảo mật, Chính sách thanh toán trên SCTV Online”.

           - Chọn "Thanh toán"

        Bước 3: Khi đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng đang đăng ký sử dụng dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD tương ứng.

        Bước 4: Nhập mã chính xác mã OTP và thưởng thức các nội dung tính phí đã chọn trong thời gian quy định.

        Quý khách xem thông tin số dư S-Coin trong mục Tài khoản/Thông tin tài khoản.

        3.1.2 Thuê lẻ từng nội dung (TVOD)

       Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

       Bước 2: Khách hàng lựa chọn nội dung tính phí muốn xem. Khi đó, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu thanh toán để được xem nội dung đó.

       Khi tài khoản Quý khách có đủ số dư S-Coin để thanh toán cho nội dung tính phí đã chọn, vui lòng chọn “Mua nội dung” để tiếp tục.

      Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng đang đăng ký sử dụng dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD tương ứng.

      Bước 4: Nhập mã chính xác mã OTP và thưởng thức các nội dung tính phí đã chọn trong thời gian quy định.

        3.2 Thanh toán trực tuyến

      Áp dụng cho tài khoản Khách hàng không có đủ số dư S-Coin để mua Nội dung/Gói nội dung.

      Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

      Bước 2: Khi khách hàng chọn thuê từng Nội dung lẻ có tính phí, hoặc chọn “Nâng cấp gói cước” khi muốn thuê 1 Gói dịch vụ, mà số dư S-Coin trong tài khoản của khách hàng không đủ để mua Nội dung/Gói nội dung đó, thì Hệ thống sẽ chuyển khách hàng về Trang “Nạp tiền” có hỗ trợ các hình thức thanh toán Internet Banking (qua Cổng thanh toán VNPay hoặc ZaloPay).

        Tùy từng Ngân hàng được lựa chọn, Hệ thống sẽ yêu cầu các bước thực hiện tiếp theo khác nhau, Khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn.

      Sau khi thực hiện thành công thao tác ở trang “Nạp tiền”, để hoàn tất việc mua Nội dung/Gói nội dung, khách hàng cần quay trở lại thực hiện chọn thuê Nội dung lẻ hoặc chọn “Nâng cấp gói cước” để đăng ký Gói dịch vụ cần thuê. Các bước thực hiện tiếp theo là hoàn toàn tương tự với hướng dẫn sử dụng S-coin ở Mục 3.1.

      Trong đó, Khách hàng chịu phí thanh toán phát sinh theo qui định của Cổng thanh toán đã lựa chọn.

4. Chính sách không hoàn tiền

        Các khoản thanh toán không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp Khách hàng không sử dụng nội dung và/hoặc dịch vụ đã thanh toán, trường hợp Khách hàng hủy dịch vụ tính phí và/hoặc trường hợp Khách hàng không thể sử dụng được dịch vụ vì bất kỳ nguyên nhân nào không xuất phát từ phía SCTV.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 19001878

Fanpage: https://www.facebook.com/SCTVO/

Email: Trungtamvas@sctv.vn

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist

Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy phép số: 480/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 02/10/2017