VUI TƯNG BỪNG, MỪNG QUỐC KHÁNH CÙNG GÓI DANET MIỄN PHÍ

31/08/2017 16:15  GMT+7

DANET MIỄN PHÍ

Ngoài hình thức xem phim “khủng” như trên, khán giả có thể lựa chọn Gói “Danet Miễn Phí” – chất lượng hết ý, với kho tàng phim Hàn đồ sộ (SBS, KBS, MBC, EBS, JTBC…); cùng các bối cảnh tuyệt đẹp, dàn diễn viên chuyên nghiệp; kịch bản đầy lôi cuốn… Gói phim đã có trên dịch vụ SCTV VOD / SCTV Online.

Hồi Ức

Phim kể về anh chàng luật sư Jin Woo (Yoo Seung Ho), người mắc một hội chứng “trí nhớ siêu phàm”, đang cố gắng chứng minh sự trong sạch cho người cha bị xử oan của mình. Trớ trêu thay khi vụ án vừa được đưa ra tái xử thì anh lại rơi vào tình trạng mất dần trí nhớ.

Trong khi đó Lee In Ah (Park Min Young) - người bạn thời thơ ấu của Jin Woo, là một sinh viên ngành luật đã luôn sát cánh cùng anh để tìm ra sự thật trong vụ án oan uổng này. Đây không chỉ là một bộ phim đơn thuần về pháp luật mà còn  thấm đẫm tính nhân văn và tình người.

 

Con Bạc Hoàng Gia

Phim cổ trang "Con Bạc Hoàng Gia” kể về Dae Gil (Jang Geun Suk)  vốn là một hoàng tử nhưng bị nghi ngờ không phải con vua nên bị phế và đuổi khỏi cung lúc mới 6 tháng tuổi. Ôm nỗi hận trong lòng, Dea Gill quyết tâm rèn luyện kỹ năng đánh bạc. Khi trở thành một tay bài khét tiếng, người đã quay trở về hoàng cung cùng kế hoạch trả thù của mình.

Ở một tuyến nhân vật khác, vì Dae Gil bị phế nên hoàng tử Yeongjo (Yeo Jin Goo) - kẻ bảo thủ, không bao giờ chịu cúi đầu – đã trở thành người nối dõi ngai vàng.

Định mệnh bắt đầu cuốn các nhân vật vào vòng xoáy khi Dae Gil  cược bằng cả mạng sống của mình và vua Yeongjo cược bằng cả vương triều Joseon vào một ván bạc. Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Jang Guen-suk, Yeo Jin-goo, Lim Ji-yeon.

 

Khi Người Băng Yêu

Bộ phim dựa theo thể loại huyền thoại kể về chàng trai - Man Su bị lời nguyền của phù thủy nên hóa băng. 40 năm sau, Jang Ha Da một cô gái tốt bụng đã hóa giải lời nguyền này, đưa chàng trai về với cuộc sống bình thường. Man Su nhờ Ha Da giúp tìm lại mối tình đầu của mình, khi ước nguyện sắp hoàn thành cũng là lúc 2 trái tim dần trở nên ấm áp, “đập chung một nhịp”.

​​​​​​​

Liệu Man Su có tìm lại mối tình đầu của mình nữa hay không? Và tình cảm của anh và Ha Da sẽ như thế nào?