NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN SCTV VOD TRONG THÁNG 9

16/09/2017 09:04  GMT+7

 

GÓI VOD THUÊ BAO

Điều Ước Sao Biển

Ba Que béo ú tốt bụng, hay nói xạo; cô bé Bo Bo thông minh, thích suy luận, luôn bày ra trò chơi; cậu bé Minh hay mít ướt, sợ ma và cô bé Sò Điệp - đứa trẻ mồ côi, sống cùng ông bà ngoại từ nhỏ, hiền lành, tình cảm, luôn thắc mắc ba mẹ ruột của mình là ai.

Nhân dịp nghỉ hè, 4 đứa trẻ, 4 tính cách đã thành lập bộ tứ thám tử nhí cùng nhau thám hiểm những bí mật nơi vùng biển Cà Ná và “điều tra” về ba ruột của Sò Điệp. Bộ tứ này tuy có lúc cãi vã, giận hờn, hiểu lầm nhưng tất cả nhanh chóng vui vẻ bỏ qua và cùng nhau trải qua mùa hè đầy ắp tiếng cười. Phim thiếu nhi dài 28 tập - “Điều ước sao biển” đã có trên chuyên mục “Phim Truyện SCTV”.

GÓI VOD CƠ BẢN

Tri Âm Viễn Khúc – Mỹ Châu

Mỹ Châu từng được mệnh danh là ngôi sao của thế hệ vàng cải lương Việt Nam, là nghệ sĩ đem đến cho cải lương những bài tân cổ giao duyên đặc sắc. Dù không còn xuất hiện trên sân khấu cải lương từ năm 2003 nhưng bà vẫn đóng góp cho bộ môn nghệ thuật này nhiều sản phẩm có giá trị.

Bà đã thổi vào không gian cải lương một làn gió mới khi cho ra đời các CD “Chùm tri âm” gồm 10 khúc tri âm như: “Dạ khúc”, “Ảo khúc”, “Niệm khúc”… Trong đó “Tri âm viễn khúc” đã nói lên tình cảm giữa đời sống nghệ sĩ của bà với công chúng khán giả, là sự gợi nhớ về thuở cơ hàn khi bước vào kiếp cầm ca, cảnh gạo chợ nước sông, ăn đám ngủ đình cùng các đồng nghiệp, nhớ về thời huy hoàng đã qua. Mời khán giả cùng thưởng thức ca khúc trên tại chuyên mục “Sân Khấu”.

 

Du lịch- khám phá Ký Sự Brussel ( Bỉ)

Vương quốc Bỉ với những cảnh quan tuyệt đẹp và không khí trong lành, xứ sở chocolate này đã tạo ra sức hấp dẫn cho nhiều du khách đến tham quan. Mời Quý vị và các bạn cùng tìm hiểu vẻ đẹp thanh bình và những công trình kiến trúc đặc trưng tại đất nước được xem là trái tim của Châu Âu này trên chuyên mục “Du lịch Khám Phá” của dịch vụ SCTV VOD.