KHÁM PHÁ LOẠT CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN THÁNG 10

02/10/2017 10:33  GMT+7

Ma Cảnh – Fafilm; Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ - Danet Phim Gói; Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương – Danet Miễn Phí; WWE Elimination Chamber – thể thao,…   là những chương trình hấp dẫn sẽ lên kệ SCTV VOD trong tháng 10 này.

Ma Cảnh - FAFILM

Phim hành động “Ma Cảnh” bắt đầu câu chuyện từ việc Vương Vĩ Nghiệp (Ngô Ngạn Tổ) - một cảnh sát HongKong - đã vô tình cứu sống Hàn Giang (Trương Gia Huy) mà không hề biết Giang đang cầm đầu nhóm bạo lực “Qủy vương Đảng”. Sau khi được cứu chữa, Hàn Giang càng giết người điên cuồng, cướp bóc không nương tay. Chính điều đó khiến Vĩ Nghiệp cảm thấy ám ảnh tội lỗi, luôn tự trách mình.

Để ngăn chặn hành động phạm tội của bọn chúng, Vĩ Nghiệp tìm cách liên lạc với một tên trùm đã từng bị băng nhóm “Qủy Vương Đảng” phản bội và thực hiện kế hoạch khiến bọn chúng tự tàn sát lẫn nhau.

Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ - DANET PHIM GÓI

Will Rodman (James Franco) nghiên cứu thí nghiệm trên con tinh tinh “Mắt Sáng” về một loại Virus có khả năng hồi phục tế bào não bị tổn thương. Khi nghiên cứu sắp đi tới đích, Mắt Sáng bỗng dưng nổi loạn và bị bắn chết. Phương thuốc ALZ-112 bị ngừng nghiên cứu vô thời hạn.

Trong khi đang hoang mang với tương lai của dự án, Will phát hiện ra, Mắt Sáng đã kịp để lại một “tiểu tinh tinh”. Anh mang “chú nhóc” về nuôi và đặt tên là Caesar. Càng lớn, Caesar càng tỏ rõ sự thông minh vượt trội so với đồng loại, thậm chí hơn cả con người.

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương – DANET MIỄN PHÍ

Gia đình Eun Sul (Shin Se Kyung) – cha mẹ bị sát hại, trong lúc bị kẻ sát nhân truy đuổi Eun Sul gặp tại nan giao thông nghiêm trọng, tỉnh lại sau hôn mê dài, mất hết trí nhớ, Eun Sul chỉ biết mình có khả năng nhìn thấy mùi hương bằng mắt.

Một sự trùng khớp ngẫu nhiên, em gái của Moo Gak cùng tên và nhập viện cùng lúc với Eun Sul, đã vĩnh viễn ra đi vì bị tên sát nhân nhận diện lầm.

Moo Gak - bị tê liệt dây thần kinh cảm giác, đã quyết tâm trở thành điều tra viên để tìm hiểu về cái chết của em gái. Một lần truy đuổi tội phạm anh đã tình cờ gặp Eun Sul. Hai con người, hai số phận bất hạnh sẽ tìm ra kẻ thủ ác như thế nào?