Chương trình chào mừng ngày 20/10

14/10/2017 09:56  GMT+7

Tình Thương Của Mẹ “Hổ”  – GÓI VOD THUÊ BAO

Trà Hướng Thiện - người phụ nữ xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Được giáo dục rất nghiêm khắc từ nhỏ vì vậy cô cũng vận dụng những quy tắc ấy lên con gái mình - Nghiêm Thiến Du. Điều này khiến tình cảm mẹ con rạn nứt.

Phát hiện con gái có bạn trai, sợ con học hành giảm sút, Hướng Thiện đã tìm cách cản trở chuyện tình cảm của Thiến Du.

Từ đây 1 bí mật bị cất giấu suốt 10 năm được hé lộ, mối quan hệ giữa mẹ con Hướng Thiện như bị đẩy xuống vực thẳm, càng khó cứu vãn.

Bí mật đó là gì? Mời các bạn cùng đón xem Tình Thương Của Mẹ “Hổ” trong chuyên mục “Phim TVB”.

Cô Dâu Đại Chiến – FAFILM

Mã Lệ (Nghê Ny) và Hà Tĩnh (Angela Baby) là bạn thân từ nhỏ, hai cô gái luôn mơ ước về một hôn lễ lãng mạn trong khách sạn sang trọng.

Không ngờ, khi mỗi người đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới của riêng mình nhưng vì sự bất cẩn của nhân viên tổ chức mà tiệc cưới của Mã Lệ và Hà Tĩnh bị sắp xếp trùng thời điểm, đáng tiếc khách sạn đều đã kín lịch đặt bàn trong vòng 3 năm.

Không ai nhường ai, đôi bạn chí thân đột nhiên trở mặt, gây nên một cuộc hỗn chiến dở khóc dở cười ngay tại lễ đường.

Thiên Nga Đen - DANET PHIM GÓI

Vở kịch “Hồ Thiên Nga” đòi hỏi vũ công chính phải thể hiện được cả vai Thiên Nga trắng ngây thơ, yêu kiều và sự cám dỗ, xảo quyệt của Thiên Nga đen.

Nina chuyên nghiệp, cẩn trọng, chính xác trong từng động tác cùng vẻ đẹp thuần khiết hoàn toàn phù hợp vai Thiên Nga trắng.

Trái lại, Lily dường như là phiên bản nhân cách hóa của Thiên Nga đen. Cô gây được ấn tượng mạnh với giám đốc nghệ thuật.

Tình bạn giữa hai cô gái bắt đầu nhuốm màu sắc toan tính, cạnh tranh.

Hoang mang, lo sợ mất vai diễn và hàng loạt ảo giác kỳ lạ tạo nên các mối xung đột dữ dội trong Nina. Từ đây, những bí mật cuộc đời, mặt tối tính cách của cô sẽ được hé lộ trong bộ phim “Thiên Nga Đen”.

Người Mẹ Hạnh Phúc – DANET MIỄN PHÍ

Hạ Phi Phi bị chấn động tâm lý nên ngây ngô như một đứa trẻ. Cô sống cùng con trai là Hạ Bình An.

Châu Ngữ Thần nhận ra Bình An không thể mang đến những danh vọng mà cô mong ước nên đã từ chối lời cầu hôn của anh và đến với Diêu Tử Dương -Tổng giám đốc nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn.

Qua nhiều biến cố, Hạ Phi Phi tìm lại được gia đình, cô chính là con gái mất tích của ông bà chủ tịch Tôn, chủ nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn và Bình An là anh em cùng cha khác mẹ với Diêu Tử Dương.

Những lỗi lầm, mâu thuẫn, những nút thắt hận thù giữa các mối quan hệ xung quanh mẹ con Bình An sẽ được hóa giải như thế nào?