Danet phim hay, ngất ngây từng giây phút

25/10/2017 15:40  GMT+7

SCTV VOD sẽ mang cả rạp chiếu phim đến tận gia đình bạn thông qua gói DANET – nơi cung cấp hàng nghìn thể loại phim. Mời khán giả cùng điểm qua những bộ phim hấp dẫn, đang được đón xem nhiều nhất.

DANET PHIM GÓI

Những bộ phim điện ảnh hàng đầu, với gần 1.000 tác phẩm lên đến 2.000 ~ 5.000 giờ Phim Hollywood bom tấn (Fox, Paramount, Disney, Warner Bros, NBC);  Siêu phẩm điện ảnh (Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản…) cập nhật liên tục. 

Danet Phim gói ra mắt từ 1/9/2017 với giá 50.000 đồng/ tháng. Từ 01/09 – 30/11/2017 những khách hàng lần đầu tiên đăng ký gói “DANET Phim Gói” sẽ nhận được ưu đãi truy cập miễn phí 01 tháng kể từ ngày đăng ký.

Tình Người Duyên Ma

Trở về sau cuộc chiến tranh, Mak mời bốn người bạn thân cùng về thăm nhà của anh. Mak đã rất vui mừng khi gặp lại người vợ xinh đẹp - nàng Nak và đứa con mới chào đời mà không nhận ra rằng kỳ thực vợ con anh đã chết, và người anh gặp chỉ là một bóng ma.

Mọi người cố gắng nói với anh về sự thực này nhưng họ lo sợ nàng Nak sẽ nổi giận và trả thù, vì trong làng đã có người phải chết khi lan truyền tin đồn. Bộ phim kinh dị hài dựa trên câu chuyện dân gian của Thái Lan sẽ mang đầy đủ hỉ nộ ái ố đến cho người xem.

Người Sói

“Người Sói”  là câu chuyện về cuộc hành trình của nhân vật Logan - chàng chiến binh bất tử đã có chuyến đi tới Nhật Bản qua lời mời của ông trùm Yashida.

Tại đây, Logan bị dính sâu vào một âm mưu liên quan tới chính trị, băng đảng Yakuza lẫn nội bộ gia đình Yashida, anh nhận được một đề nghị loại bỏ tất cả năng lực để anh trở thành người thường.

Âm mưu nối tiếp âm mưu, bí mật nối tiếp bí mật, không chỉ đấu tranh nội tâm với chính sự bất tử của mình, Người sói với bộ vuốt adamantium còn phải đối đầu với lưỡi kiếm thép samurai chết người. Trận chiến không khoan nhượng này sẽ khiến Người Sói thay đổi mãi mãi.

Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ

Will Rodman (James Franco) nghiên cứu thí nghiệm trên con tinh tinh “Mắt Sáng” về một loại Virus có khả năng hồi phục tế bào não bị tổn thương. Khi nghiên cứu sắp đi tới đích, Mắt Sáng bỗng dưng nổi loạn và bị bắn chết. Phương thuốc ALZ-112 bị ngừng nghiên cứu vô thời hạn.

Trong khi hoang mang với tương lai của dự án, Will phát hiện ra, Mắt Sáng đã kịp để lại một “tiểu tinh tinh”. Anh mang “chú nhóc” về nuôi và đặt tên là Caesar. Càng lớn, Caesar càng tỏ rõ sự thông minh vượt trội so với đồng loại, thậm chí hơn cả con người. Will Rodman không thể ngờ rằng, Caesar sẽ trở thành phát kiến vĩ đại thay đổi cả nhân loại.