Chào tháng 11 cùng những chương trình hấp dẫn

02/11/2017 15:25  GMT+7

Thanh Xà - Bạch Xà – GÓI TVOD

Thanh Xà - Bạch Xà là hai con rắn thành tinh hiền lành sống tận trong rừng sâu.

Một hôm, chàng thư sinh Hứa Tiên vào rừng hái thuốc, bất cẩn ngã xuống hồ đã được nàng Bạch Xà xinh đẹp cứu mạng. Trao tim ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bạch Xà đã nhờ sự giúp đỡ của Thanh Xà  mạo hiểm bước vào thế giới của loài người và kết duyên cùng chàng thư sinh họ Hứa.

Cả hai chung sống hạnh phúc trong làng cho đến khi một dịch bệnh lạ xuất hiện…

Điều gì đã khiến nàng Bạch xà luôn cứu giúp người phẫn nộ, hô mưa gọi gió tạo thành một trận lụt khủng khiếp cướp đi nhiều sinh mạng?

Tội Ác Không Dung Thứ - Phim SCTV – GÓI VOD THUÊ BAO

Đằng sau một xã hội bình yên là sự hi sinh thầm lặng, sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy của các chiến sĩ công an để vạch trần những thủ đoạn của bọn tội phạm. Phim hình sự “Tội Ác Không Dung Thứ” đưa người xem đến thế giới đầy thù hận, nơi con người bị cuốn vào vòng quay oan nghiện của danh - lợi - tình. Mời quý khán giả cùng theo dõi hành trình của các chiến sĩ công an vén bức màn che đậy tội ác, để kẻ phạm tội phải bị trừng trị thích đáng, đưa sự thật ra ánh sáng, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người, tại chuyên mục “Phim SCTV”.

Giai Điệu Vàng  Số 39 – GÓI VOD CƠ BẢN

Những câu chuyện tình được kể bằng giai điệu thổn thức. Những nỗi nhớ được giải bày bằng âm nhạc tinh tế và sâu sắc. Cùng SCTV VOD thưởng thức 08 bản tình ca về Mùa Thu, với các giai điệu từ trầm buồn đến rộn ràng những cung bậc đầy màu sắc của tình yêu lứa đôi, những hoài niệm về cuộc đời.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được mến mộ hiện nay: Danh ca Trang Mỹ Dung, Hiền Thục, Nguyễn Hồng Ân, Thụy Vân, Lưu Ánh Loan, Minh Thảo, Lâm Bảo Phi, Đình Phước.

Nhóc Maruko – GÓI VOD CƠ BẢN

Tuy nội dung phim chỉ xoay quanh những vui buồn, hờn giận, suy nghĩ của Maruko - một cô bé 9 tuổi, còn ngây thơ trước cuộc sống xung quanh, nhưng phim đã thật sự cuốn hút người xem bởi nét hồn nhiên, nội dung giản dị, ngọt ngào, thắm đượm tình cảm gia đình, trường học.

Với nhiều chủ đề về tình bạn, tình cảm gia đình,… “Nhóc Maruko” đã đem lại biết bao tiếng cười lẫn nước mắt của khán giả. Mời khán giả thưởng thức tại chuyên mục “Thiếu Nhi”.