Đón xem các chương trình nổi bật

02/11/2017 15:30  GMT+7

18.11 Biệt Danh Tuyệt Mật – DANET PHIM GÓI

Rehal Khan đã tạo ra một phần mềm báo động, cảnh báo tín hiệu nguy hiểm về Bomb trên điện thoại di động trong khu vực bán kính 1 km.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật trong rừng sâu, Rehal bị săn đuổi và bị đưa vào âm mưu đen tối của một tổ chức khủng bố.

Sau những khó khăn, nguy hiểm, anh có được chính phủ làm sáng tỏ tội danh cũng như đền bù cho sự cống hiến của anh về phần mềm phát hiện Bomb?

Quý Ông Trở Lại  - DANET MIỄN PHÍ

 Phim kể về chuyến phiêu lưu về hạ giới của hai linh hồn Kim Young - soo (Kim In - kwon) và Han Ki - tak (Kim Su - ro).

Gặp nhau trên con tàu đến kiếp luân hồi. Lúc này, nỗi nhớ về gia đình, những ký ức ấm áp cùng sự hối hận và tiếc nuối bỗng ùa về trong Kim Young-soo và Han Ki-tak. Những kỷ niệm khi còn sống ấy đã khiến cả hai “hóa liều” nhảy khỏi đoàn tàu. Sau cuộc đào tẩu từ thiên đường, hai linh hồn đã tình cờ được “sống” lại trong thân xác của người khác. Từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Phụ Nữ Không Xấu– FAFILM

Mời khán giả cùng theo dõi câu chuyện tình của ba người phụ nữ tuy không cùng đẳng cấp xã hội, nghề nghiệp, tính cách, sở thích nhưng cả ba đều gặp phải những vấn đề, rắc rối trong cuộc sống đầy xô bồ. Một cô không tin vào tình yêu, cô khác mong muốn được yêu, cô còn lại say mê một người tình ảo... Họ sẽ giải quyết những khó khăn vướng mắc của mình như thế nào?