Muốn xem thỏa thích, "click" ngay gói Fafilm

14/11/2017 14:15  GMT+7

Mỗi bộ phim mang một màu sắc riêng biệt nhưng đều có điểm chung là sở hữu nội dung hấp dẫn, tập hợp dàn ngôi sao lớn và thu hút người xem ngay từ giây phút đầu.  Đừng bỏ lỡ bất kì một bộ phim nào tại gói Fafilm trên dịch vụ SCTV VOD.

 

 

Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung

Đây là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không cùng chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.

Ngưu Ma Vương vì muốn đưa vợ -Thiết Phiến công chúa và con trai - Hồng Hài Nhi lên thiên giới nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công thiên đình. Phạm tội “đại náo thiên cung”, Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

 

12 Con Giáp

Xoay quanh nhân vật JC (Thành Long) – một kẻ chuyên đi… săn đuổi và mua bán cổ vật. Nhiệm vụ của JC lần này là truy tìm tung tích và đem về sáu bức tượng đồng bị đánh cắp.

JC cùng đồng đội của mình sang Pháp, lần theo dấu vết linh vật tại lâu đài Marceau. Liệu JC có thể cứu bức tượng đồng cuối cùng khỏi bị phá hủy, bất chấp nguy hiểm từ ngọn núi lửa đang hoạt động?

 

Huyền Thoại Hercules

Hercules, một chàng trai có tình yêu mãnh liệt quyết đấu tranh với số phận để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Vì vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó Hercules tái ngộ với chiến hữu Sotiris để thực hiện sứ mệnh giải thoát vương quốc khỏi sự cai trị độc tài của Vua Amphitryon, giành lại tình yêu và trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất lịch sử Hy Lạp.