Xem say mê cùng Fafilm

14/11/2017 14:33  GMT+7

Mỗi bộ phim mang một màu sắc riêng biệt nhưng đều có điểm chung là sở hữu nội dung hấp dẫn, tập hợp dàn ngôi sao lớn và thu hút người xem ngay từ giây phút đầu.  Đừng bỏ lỡ bất kì một bộ phim nào tại gói Fafilm trên dịch vụ SCTV VOD.

 

Cô Dâu Đại Chiến

Mã Lệ (Nghê Ny) và Hà Tĩnh (Angela Baby) là bạn thân từ nhỏ, hai cô gái luôn mơ ước về một hôn lễ lãng mạn trong khách sạn sang trọng. 

Không ngờ, khi mỗi người đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới của riêng mình nhưng vì sự bất cẩn của nhân viên tổ chức mà tiệc cưới của Mã Lệ và Hà Tĩnh bị sắp xếp trùng thời điểm, đáng tiếc khách sạn đều đã kín lịch đặt bàn trong vòng 3 năm.

Không ai nhường ai, đôi bạn chí thân đột nhiên trở mặt, gây nên một cuộc hỗn chiến dở khóc dở cười ngay tại lễ đường. 

 

Ma Cảnh

Phim hành động “Ma Cảnh” bắt đầu câu chuyện từ việc Vương Vĩ Nghiệp (Ngô Ngạn Tổ) - một cảnh sát HongKong - đã vô tình cứu sống Hàn Giang (Trương Gia Huy) mà không hề biết hắn đang cầm đầu nhóm bạo lực “Qủy vương Đảng”. Sau khi được cứu chữa, Hàn Giang càng giết người điên cuồng, cướp bóc không nương tay. Chính điều đó khiến Vĩ Nghiệp cảm thấy ám ảnh tội lỗi, luôn tự trách mình.

Để ngăn chặn hành động phạm tội của bọn chúng, Vĩ Nghiệp tìm cách liên lạc với một tên trùm đã từng bị băng nhóm “Qủy Vương Đảng” phản bội và thực hiện kế hoạch khiến bọn chúng tự tàn sát lẫn nhau.

 

Tào Tháo

Theo lịch sử Tào Tháo là người thủ đoạn, vô tình và máu lạnh. Nhưng trong phim “Tào Tháo” của đạo diễn Hồ Mai, nhân vật lẫy lừng này được khắc họa một cách chân thật, gần gũi, là một người có tình, có nghĩa. Tác phẩm như một lời hồi đáp về những chiến tích huy hoàng, sự hào hùng của vị tướng tài ba này, nhiệt huyết với những suy nghĩ và hoài bão khác hẳn mọi người. 

 

Cướp Sòng Bạc

Xoay quanh câu chuyện của Luke Vaughn, một nhân viên trung thành làm việc lâu năm trong sòng bài của Frank “The Pope”.

Đến hạn phải thanh toán tiền viện phí cho con gái, Vaughn đã hỏi vay ông chủ Frank nhưng bị từ chối. Quá tuyệt vọng, Vaughn lên kế hoạch cướp sòng bạc. Nhưng không may phi vụ vỡ lở, Vaughn bị cảnh sát và ông trùm Frank “The Pope” truy lùng.