Karaoke Arirang – Cảm xúc thăng hoa trên dịch vụ SCTV VOD/ SCTV Online

12/06/2018 11:28  GMT+7

Giải trí mọi lúc, vui hát mọi nơi - Karaoke Arirang là một chuyên mục giải trí mới ra mắt của dịch vụ SCTV VOD/ SCTV Online.

Âm nhạc là một phần quan trọng trong cuộc sống và ca hát là sở thích, niềm đam mê của rất nhiều người, đến với Karaoke Arirang của dịch vụ SCTV VOD/ SCTV Online người dùng được hòa mình vào những giai điệu tình yêu, thỏa sức thể hiện các cung bậc cảm xúc và biểu diễn như ca sĩ thực thụ.


Chuyên mục Karaoke Arirang được hỗ trợ trên dịch vụ SCTV VOD - Xem phim theo yêu cầu trên đầu thu VOD, Biến TV thường thành TV thông minh và ứng dụng SCTV Online - Xem truyền hình SCTV mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động, chúng ta có thể tùy hứng lựa chọn ca khúc dễ dàng và hát vang bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, cùng người thân và bạn bè của mình, hoàn toàn không lo về giá.


Chuyên mục Karaoke được thể hiện ngay màn hình chính của tivi hoặc trên thanh công cụ của ứng dụng SCTV Online. Chỉ với 20. 000 đồng/ tháng Quý khách sở hữu ngay “kho” bài hát mới nhất, hay nhất mọi thời đại. 
 

Click to copy image

So với dàn karaoke truyền thống, dịch vụ Karaoke Arirang sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội: tiết kiệm chi phí ăn uống, địa điểm hát; những bài hát mới cập nhật liên tục; đầu tư khá kỹ về thiết kế và kỹ thuật, giao diện đơn giản, đep mắt, chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo, bảo đảm tính sống động và trung thực nhất cho những bản Balad, R&B trữ tình hay những bản Rock sôi động. Cùng với đó là tính năng nổi bật như lưu giữ ca khúc yêu thích, chia sẻ lên trang Facebook cùng người thân,... dịch vụ hứa hẹn đem lại những tác phẩm chất lượng như phòng thu, những buổi tiệc âm nhạc tuyệt vời nhất.


Giá cước: 20.000 đồng/ tháng
Đăng ký lắp đặt đầu thu SCTV VOD qua tổng đài: 19001878
Karaoke Arirang – Android/ IOS - Chuyên mục hát karaoke trên thiết bị di động
SCTV VOD/ SCTV Online luôn tiên phong trong việc mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ giải trí nói chung và chuyên mục Karaoke Arirang nói riêng. 

Click to copy image

Chuyên mục “Karaoke Arirang” hiện khả dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Tuy mới ra mắt nhưng chúng tôi đã nhận được những đánh giá và phản hồi cực tốt của khách hàng. 

Tải ứng dụng SCTV Online tại đây: 
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.sctv.sctvonline&hl=vi

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/sctv-online/id1126273779?l=vi&mt=8

Gia đình sum họp, bạn bè vui chơi, dã ngoại khắp nơi chỉ với chiếc điện thoại di động cùng ứng dụng SCTV Online chúng ta có thể “luyện giọng”.

Các ca khúc đề cử trong tháng 6 - chuyên mục Karaoke Arirang trên dịch vụ SCTV VOD/ SCTV Online


Click to copy image 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist - SCTV
- Office: 31-33 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
- Hotline: 19001878
- Website: www.sctv.com.vn 
- Email: trungtamvas@sctv.vn 
- Facebook: Fanpage SCTV Online

SCTV