Mách nhỏ cơ hội xem truyền hình cả tháng giá chỉ 10.000 đồng

26/01/2019 08:56  GMT+7

Bạn đã sẵn sàng cho năm 2019 khuấy động cùng dịch vụ giải trí SCTV Online? Từ ngày 01.01.2019, khách hàng khi đăng ký trọn gói Truyền hình và Internet của SCTV, sẽ được sử dụng gói “Tri Ân Khách Hàng” với giá chỉ 10.000 đồng/ tháng.  

Đăng ký gói cước Trọn gói SCTV, nhận ngay cơ hội mua gói “Tri Ân Khách Hàng”  của dịch vụ SCTV Online với giá chỉ 10.000 đồng/ tháng.

Đón Tết 2019, SCTV Online - Dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, đa nền tảng là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp người dùng nâng tầm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi. Không cần bỏ ra số tiền quá lớn, chỉ từ 200.000 đồng khách hàng đã sở hữu ngay combo (Truyền hình + Internet) của SCTV và cơ hội đăng ký gói cước “Tri Ân Khách Hàng” – Xem truyền hình thả ga trên thiết bị di động của ứng dụng SCTV Online, với giá chỉ 10.000 đồng/ tháng.

Click to copy image

Nội dung khuyến mại:

Để nhận được khuyến mại từ chương trình, khách hàng cần đăng ký sử dụng gói dịch vụ Trọn gói gồm Truyền hình và Internet của SCTV. Nhân viên SCTV sẽ hỗ trợ Khách hàng thủ tục ký hợp đồng, hướng dẫn cài đặt và truy cập vào dịch vụ SCTV Online trên các thiết bị di động.

Gói “Tri Ân Khách Hàng” với kho nội dung tương đương gói “SCTV VOD Thuê Bao”. Người dùng được xem chùm kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc (SCTV, VTV, HTV, CN, Discovery,...); Trong đó gần 20 kênh “TV Xem Lại” chọn lọc, hấp dẫn giúp khán giả không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào. Kho nội dung đa dạng, đa thể loại (phim, hài, cải lương, thể thao, thiếu nhi, âm nhạc,...) có bản quyền VOD, được cập nhật liên tục từ nhiều đối tác lớn như TVB, TH. Đồng Tháp, nghệ sĩ nổi tiếng,...

Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chất lượng dịch vụ ổn định, tính năng nổi bật cùng nội dung được kiểm duyệt an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, chắc chắn sẽ mang đến một mùa Tết sum vầy, trọn vẹn.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Trọn gói của SCTV có nhu cầu đăng ký gói “Tri Ân Khách Hàng”.

Thời gian áp dụng giá khuyến mại: từ ngày 01.01.2019

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, đa nền tảng SCTV Online:

Để trải nghiệm sản phẩm, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng SCTV Online theo các cách sau:

Truy cập ứng dụng CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS. Tìm kiếm theo từ khóa “SCTV Online” và tải ứng dụng xem truyền hình trực tuyến SCTV Online về thiết bị di động (smartphone, ipad, máy tính bảng, máy tính bàn,...).

Hoặc tải trực tiếp tại link sau:

iOS:  https://apple.co/2zY8scg

Android: http://bit.ly/2E1ZM8O

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 1900 1878 - Websie: www.tv24.vn

SCTV