SCTV Online chúc mừng ngày 8/3 với ưu đãi hấp dẫn

21/02/2019 09:37  GMT+7

Nhân dịp 8/3, SCTV Online – Dịch vụ truyền hình Internet xin được gửi lời chúc mừng và dành tặng món quà đặc biệt đến các chị em: 30 ngày sử dụng gói cước “Smart TV:  SCTV VOD Thuê Bao”.

Smart TV:  SCTV VOD Thuê Bao – Xem là mê (giá chỉ 120.000 đồng/tháng)

  • Gói cước cung cấp độc quyền các chương trình giải trí đặc sắc bao gồm phim Việt, Hàn, TVB, Hollywood và các chương trình hài, cải lương, thể thao, thiếu nhi, âm nhạc, game show, hơn 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, … có bản quyền, được kiểm định chất lượng nội dung kỹ lưỡng, liên tục cập nhật bổ sung các nội dung mới,  đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khán giả.
  • Bên cạnh đó, người dùng chủ động lựa chọn nội dung muốn xem và dễ dàng theo dõi các chương trình giải trí đồng thời trên Smart TV và các thiết bị điện tử (như smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn,...).
  • SCTV Online mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thông qua việc gợi ý những nội dung phù hợp với từng người xem. Cùng tính năng “TV Xem Lại “nổi bật hỗ trợ khán giả không bỏ lỡ các chương trình yêu thích với thời gian lên đến 7 ngày.

 Click to copy image​​​​​​​

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày ngày 8-3, áp dụng cho những khách hàng Nữ điền đầy đủ thông tin cá nhân tại mục “Tài Khoản” trên dịch vụ SCTV Online.

Đây cũng là cơ hội tốt nhất để cánh đàn ông có thể gửi gắm yêu thương, thể hiện sự quan tâm đến người phụ nữ thân thương của cuộc đời, bằng cách chia sẻ bài viết hoặc hướng dẫn các chị em thao tác để nhận được phần quà.
Quà tặng quá hấp dẫn phải không nào? Khách hàng nhanh tay bắt lấy cơ hội và nhận quà hấp dẫn đang chờ các nàng nhé.

Hướng dẫn điền thông tin cá nhân trên ứng dụng SCTV Online:

B1: Truy cập tài khoản vào ứng dụng SCTV Online và chọn “Tên tài khoản”
B2: Chọn “Cập nhật thông tin”
B3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và chọn “Cập nhật”. Hệ thống sẽ gửi thông báo khi bạn đã cập nhật thành công.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 1900 1878 - Fanpage: facebook.com/SCTVO

SCTV