HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG SCTV ONLINE

12/12/2019 14:50  GMT+7

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG SCTV ONLINE

 

Nơi hội tụ chùm kênh truyền hình đặc sắc của SCTV và VTVcab.

SCTV Online tăng thêm loạt kênh VTVcab siêu hấp dẫn, nâng tổng số kênh phục vụ khách hàng lên đến hơn 80. Bên cạnh các kênh tin tức trong nước và quốc tế, phim truyện, ca nhạc đặc sắc của SCTV, khách hàng có thêm lựa chọn trải nghiệm các kênh thể thao, giải trí đa dạng với chất lượng hình ảnh độ nét cao HD.

Gói “SCTV-VTVCab” chỉ 40.000 đ/tháng/thiết bị di động đến 66.000 đồng/tháng/Smart TV; là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm vượt trội của 2 nhà đài hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

  • Bạn là tín đồ Phim Việt? Bạn thích khám phá những bộ phim trong nước có nội dung hấp dẫn, gần gũi và mang hơi thở của thời đại… SCTV14 và VTVcab 2 sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.
  • Không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao: Giải Bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha; Giải FA Cup của bóng đá Anh; Giải Bóng đá vô địch quốc gia Mỹ; V-League; Cúp Quốc gia, Đội tuyển Việt Nam,… với chùm kênh Ssport, VTVcab3, VTVcab16.
  • Phim TVB mới lạ lẫn kinh điển – SCTV 9; siêu phẩm điện ảnh hành động hàng đầu Hollywood được phát sóng 24/24h trên SCTV16; thước phim tình cảm Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan đặc sắc, đa dạng đề tài và nội dung… -VTVcab 7...

SCTV Online